Chỉ Định

Prolia® là thuốc theo toa dùng để điều trị bệnh loãng xương ở phụ nữ sau khi mãn kinh và có nguy cơ nứt hoặc gãy xương cao hoặc không thể dùng thuốc trị loãng xương khác hoặc các thuốc trị loãng xương khác không có tác dụng. Đọc Thêm

Prolia® là thuốc theo toa được dùng để gia tăng khối lượng xương ở những nam giới mắc bệnh loãng xương và có nguy cơ nứt hoặc gãy xương cao. Đọc Ít Hơn

Trang mạng này chỉ dành cho cư dân Hoa Kỳ.

Thông Tin Kê Toa | Hướng Dẫn Sử Dụng Thuốc
Thông Tin An Toàn Quan Trọng | Chỉ Định

Thông Tin An Toàn Quan Trọng

Không dùng Prolia® nếu quý vị: có lượng canxi trong máu thấp; hoặc đang mang thai hoặc dự định có thai vì Prolia® có thể gây nguy hại cho thai nhi; hoặc bị dị ứng với denosumab hoặc bất cứ thành phần nguyên liệu nào trong Prolia®.
Thông tin quan trọng nhất mà tôi cần biết về Prolia® là gì?
Nếu quý vị được điều trị với Prolia®, quý vị không nên dùng thuốc XGEVA®. Prolia® chứa cùng chất thuốc với XGEVA® (denosumab).

Thanh toán cho Prolia®

Phần lớn các chương trình bảo hiểm thương mại và Medicare đều trả cho Prolia®.

Giá niêm yết cho Prolia® là $1,477.16*,† cho mỗi lần điều trị trong mỗi sáu tháng. Phần lớn bệnh nhân không phải trả giá niêm yết. Chi phí thực tế của quý vị sẽ thay đổi. Hãy trao đổi với nhà cung cấp bảo hiểm của quý vị.

Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp quý vị tìm được khoản bao trả bảo hiểm tương tự với khoản bao trả của quý vị nhất.

Asian woman Asian woman C

Prolia® là thuốc tiêm do Bác sĩ chăm sóc sức khỏe thực hiện và được bao trả bởi cả Medicare Phần B và Medicare Phần D

Khoản quý vị thanh toán sẽ tùy thuộc vào chương trình Medicare của quý vị và bác sĩ của quý vị có chỉ định Prolia® từ nhà phân phối (phúc lợi y tế) hay nhận được từ nhà thuốc (phúc lợi nhà thuốc)

Hỏi bác sĩ của quý vị cách có thể nhận Prolia®

Medicare Phần B (Phúc lợi y tế)

Gần 77% bệnh nhân Medicare Phần B sử dụng Prolia® có bảo hiểm bổ sung và thanh toán khoản phí xuất túi $0§ mỗi sáu tháng một lần

23% bệnh nhân Medicare Phần B sử dụng Prolia® còn lại thanh toán đến $212.99§,** phí xuất túi mỗi sáu tháng một lần tùy theo chương trình Phần B đã chọn của bệnh nhân.

Bệnh nhân thanh toán Prolia® mỗi năm hai lần

Những dữ liệu này không bao gồm phí xuất túi liên quan đến tiền khám tại phòng khám hoặc sử dụng Prolia®

Medicare Phần D (Phúc lợi nhà thuốc)

63% bệnh nhân Medicare Phần D thanh toán dưới $50§,** phí xuất túi mỗi sáu tháng một lần

36% bệnh nhân Medicare Phần D thanh toán $50.02-$667.29§,** phí xuất túi mỗi sáu tháng một lần††

Chi phí xuất túi của quý vị có thể thay đổi trong suốt năm tùy theo giai đoạn‡‡ phúc lợi Phần D mà quý vị hiện đang tham gia

Nếu quý vị đủ điều kiện tham gia chương trình Trợ giúp thêm§§ quý vị thanh toán khoản chi phí xuất túi $3.70 mỗi sáu tháng một lần

Bệnh nhân thanh toán Prolia® mỗi năm hai lần

Những dữ liệu này không bao gồm phí xuất túi liên quan đến những lần thăm khám tại phòng khám hoặc sử dụng Prolia®

Bảo hiểm bổ sung, hay còn gọi là bảo hiểm thứ hai hay Medigap, giúp bao trả 20% còn lại các liệu pháp được cung cấp thông qua Medicare Phần B. Bệnh nhân Medicare có bảo hiểm bổ sung có thể phải thanh toán thêm phí bảo hiểm hàng tháng. Chi phí xuất túi cá nhân sẽ thay đổi.
§Dữ liệu này dựa trên những hồ sơ xin được trả Medicare trả từ tháng 10/2017 - 06/2018 và chỉ áp dụng đối với chi phí của quý vị dành cho Prolia®.
**Bệnh nhân tham gia chương trình có khoản khấu trừ cao có thể thanh toán thêm phí xuất túi cho Prolia®.
††1% còn lại sẽ thanh toán thêm phí xuất túi.
‡‡Khoản bao trả thuốc Medicare Phần D được chia thành bốn giai đoạn, mỗi giai đoạn có khoản chia sẻ chi phí khác nhau. Những giai đoạn này là 1) Khấu trừ, 2) Bao trả ban đầu, 3) Khoản trống bảo hiểm, 4) Thảm họa.
§§Hỗ trợ thêm với Chi phí chương trình thuốc kê toa Medicare từ Sở An Sinh Xã Hội (SSA) https://www.ssa.gov/benefits/medicare/prescriptionhelp. Được truy cập vào ngày 22 tháng 3 năm 2019.

Thanh toán $25 trở xuống với Chương trình đồng thanh toán Prolia®***

Amgen có Chương trình đồng thanh toán Prolia® dành cho những người đủ điều kiện có bảo hiểm thương mại. Hãy đọc nội dung dưới đây để tìm hiểu thêm về các lựa chọn của quý vị.

Chương trình đồng thanh toán Prolia®

(dành cho bệnh nhân được bảo hiểm thương mại đủ điều kiện***)

  • Thanh toán $25 trở xuống cho 1 lần tiêm Prolia® cho đến khoản tối đa của chương trình là $1,500 mỗi năm dương lịch***
  • Giảm chi phí xuất túi (OOP) theo phúc lợi y tế hoặc nhà thuốc
  • Áp dụng khoản tiến kiệm vào khoản khấu trừ, đồng bảo hiểm, và/hoặc đồng thanh toán cho Prolia®†††
  • Không yêu cầu đủ điều kiện về thu nhập
Để tìm hiểu thêm về Chương trình đồng thanh toán Prolia<sup>®</sup>

***Xem điều kiện hội đủ và các giới hạn.

Để biết thêm thông tin về chương trình này và yêu cầu về điều kiện hội đủ, hãy gọi số 844-369-9962 hoặc truy cập proliasupport.com.

†††Chương trình này không hỗ trợ bất cứ dịch vụ liên quan đến bác sĩ nào về việc sử dụng Prolia®.

MasterCard® trả trước Chương trình đồng thanh toán Prolia® do Ngân hàng thương mại ban hành theo giấy phép của MasterCard International Incorporated. Không tiền mặt hoặc sử dụng ATM. MasterCard là thương hiệu đã đăng ký của MasterCard International Incorporated. Chỉ có thể sử dụng thẻ này để chi trả khoản đồng thanh toán cho các toa thuốc đủ điều kiện được bao trả theo chương trình tại các địa điểm bán hàng tham gia chấp nhận thẻ Debit MasterCard.

Amgen Safety Net Foundation – Phục vụ bệnh nhân có nhu cầu

Amgen Safety Net Foundation (ASNF) là một chương trình hỗ trợ bệnh nhân độc lập, phi lợi nhuận cung cấp Prolia® miễn phí cho bệnh nhân đạt điều kiện và không đủ về tài chính và không có bảo hiểm hoặc có bảo hiểm không bao gồm Prolia®.

*Giá niêm yết cũng có nghĩa là chi phí bán sỉ hoặc WAC. WAC là giá bán sản phẩm của Amgen dành cho người bán sỉ. Prolia® là thuốc tiêm do chuyên gia chăm sóc sức khỏe thực hiện mỗi sáu tháng một lần.
Cập Nhật ngày 1 tháng 7 năm 2022. Bệnh nhân có thể cần thanh toán giá cao hơn do các khoản phí điều hành thuốc bởi bác sĩ hoặc nhà thuốc khác.
Thông Tin An Toàn Quan Trọng ĐÓNG

Không dùng Prolia® nếu quý vị: có lượng canxi trong máu thấp; hoặc đang mang thai hoặc dự định có thai vì Prolia® có thể gây nguy hại cho thai nhi; hoặc bị dị ứng với denosumab hoặc bất cứ thành phần dược liệu nào trong Prolia®.

Thông tin quan trọng nhất mà tôi cần biết về Prolia® là gì?

Nếu quý vị được điều trị với Prolia®, quý vị không nên dùng thuốc XGEVA®. Prolia® chứa cùng chất thuốc với XGEVA® (denosumab).

Prolia® có thể gây nhiều phản ứng phụ nghiêm trọng:

Vài phản ứng dị ứng nghiêm trọng đã xảy ra với những người dùng Prolia®. Hãy gọi bác sĩ của quý vị hoặc đến ngay phòng cấp cứu gần nhất nếu quý vị gặp bất kỳ triệu chứng nào của một phản ứng dị ứng nghiêm trọng, bao gồm huyết áp thấp (giảm huyết áp); khó thở; nghẹn họng; sưng mặt, môi, hoặc lưỡi; nổi mẩn; ngứa; hoặc nổi mày đay.

Lượng canxi trong máu thấp (chứng hạ canxi máu). Prolia® có thể làm hạ lượng canxi trong máu của quý vị. Nếu quý vị có hàm lượng canxi trong máu thấp, tình trạng này có thể trở nên trầm trọng hơn trong thời gian điều trị. Tình trạng canxi trong máu thấp phải được điều trị trước khi quý vị bắt đầu dùng Prolia®.

Dùng canxi và vitamin D đúng theo chỉ định của bác sĩ để giúp ngăn ngừa chứng hạ canxi máu.

Vấn đề về xương hàm nghiêm trọng (chứng hoại tử xương) có thể xảy ra. Bác sĩ cần khám miệng của quý vị trước khi quý vị bắt đầu dùng Prolia® và có thể yêu cầu quý vị đi khám với nha sĩ. Điều quan trọng là quý vị phải chăm sóc răng miệng thật kỹ lưỡng trong thời gian điều trị với Prolia®.

Nứt hoặc gãy xương đùi bất thường. Một số người bị nứt hoặc gãy xương đùi một cách bất thường. Những triệu chứng gãy xương bao gồm các vết đau mới hoặc bất thường ở hông, bẹn hoặc đùi.

Nguy cơ gãy xương gia tăng, kể cả xương cột sống, sau khi ngưng, hoặc bỏ lỡ, hay đình trễ việc sử dụng Prolia®. Hãy nói chuyện với bác sĩ của quý vị trước khi bắt đầu điều trị Prolia®. Sau khi ngưng điều trị với Prolia®, hoặc bạn lỡ bỏ quên hay trễ sử dụng một liều, nguy cơ quý vị bị gãy xương, bao gồm xương ở cột sống, gia tăng. Nguy cơ xương cột sống gãy ở nhiều hơn 1 vị trí gia tăng nếu xương ở cột sống của quý vị đã từng bị gãy. Đừng ngưng, hoặc bỏ lỡ hay đình trễ việc sử dụng Prolia® mà không thảo luận trước với bác sĩ. Nếu sự điều trị với Prolia® bị dừng lại, hãy hỏi bác sĩ xem quý vị có thể dùng thuốc nào khác.

Nhiễm trùng trầm trọng trên da, vùng bụng dưới, bàng quang hoặc tai có thể xảy ra. Viêm màng trong của tim (viêm nội mạc tim) do nhiễm trùng cũng có thể xảy ra thường xuyên hơn ở những người dùng Prolia®. Quý vị có thể phải vào bệnh viện để điều trị.

Prolia® là một loại thuốc mà có thể ảnh hưởng đến khả năng chống nhiễm trùng của cơ thể. Những người có hệ miễn dịch suy yếu hoặc dùng thuốc có ảnh hưởng tới hệ miễn dịch có thể có nhiều nguy cơ bị nhiễm trùng nghiêm trọng hơn.

Các vấn đề về da như viêm da, nổi mẩn và bệnh chàm (eczema) đã được báo cáo.

Đau xương, khớp hoặc cơ bắp. Một số người dùng Prolia® bị đau xương, khớp hoặc cơ bắp nghiêm trọng.

Trước khi dùng Prolia®, thông báo cho bác sĩ biết về tất cả tình trạng bệnh lý, kể cả khi quý vị:

Các phản ứng phụ có thể xảy ra của Prolia® là gì?

Vẫn chưa biết được là việc dùng Prolia® trong một thời gian dài có làm các xương gãy lâu bình phục hay không. Các phản ứng phụ thông thường nhất của Prolia® ở phụ nữ đang được điều trị loãng xương sau mãn kinh là đau lưng, đau cánh tay và chân, cholesterol cao, đau cơ bắp và viêm bàng quang. Các phản ứng phụ thông thường nhất của Prolia® ở nam giới bị loãng xương là đau lưng, đau khớp và cảm lạnh thông thường (sổ mũi hoặc đau họng).

Đây không phải là tất cả các phản ứng phụ có thể xảy ra của Prolia®. Hãy gọi và tham khảo ý kiến chuyên môn của bác sĩ về các phản ứng phụ.

Quý vị được khuyến khích báo cáo các phản ứng phụ tiêu cực của các thuốc theo toa cho FDA. Xin vào www.fda.gov/medwatch, hoặc gọi 1‑800‑FDA‑1088.

Sự chỉ dẫn

Prolia® là một loại thuốc kê toa được sử dụng để điều trị loãng xương trong phụ nữ thời hậu mãn kinh, những phụ nữ có nguy cơ gẫy xương cao hoặc không thể dùng thuốc loãng xương khác hoặc sử dụng thuốc loãng xương khác không có hiệu quả.

Prolia® là một loại thuốc kê toa được dùng để tăng lượng xương khối ở đàn ông mắc bệnh loãng xương, những người có nguy cơ gẫy xương cao.

Xin xem Thông Tin Kê ToaHướng Dẫn Sử Dụng Thuốc toàn phần của Prolia®.